Banner Nhật Hạ

Đó là câu chuyện của mẹ bỉm sữa An Cao hiện tại đang là chủ một cửa hàng vật liệu xây dựng nhưng vẫn miệt mài kinh doanh online thêm.  An Cao muốn chia sẻ câu chuyện của mình, với mong muốn nói với tất cả các chị em đang ôm con nhỏ ở nhà, các mẹ đang mang thai, chị em văn phòng nội trợ muốn cải thiện thu nhập, muốn chủ động tài chính…thì hãy mạnh dạn lên, hãy cho bản thân mình một cơ hội để thử sức, để chứng tỏ mình cũng có bản lĩnh không thua kém ai!

Từ lúc sinh em bé ngày ngày cứ miệt mài buôn bán không  biết chăm chút bản thân. Lại nghĩ có chồng rồi chăm sóc sắc đẹp rồi cũng không ai ngắm.

Từ ngày có con thì An Cao phải hy sinh thắt chặt chi tiêu vì tiền sữa tiền tã của con khá nhiều, chả dám sắm sửa cho mình. Bản thân vì stress và tiếp xúc với nhiều bụi từ nguyên vật liệu xây dựng mà An Cao nổi mụn chi chít. Được bạn bè tư vấn dùng mỹ phẩm để điều trị trong một thời gian hiệu quả, An Cao nảy sinh ý định kinh doanh mỹ phẩm online để có thể giao lưu với nhiều bạn bè. Một phần vì muốn kiếm việc gì đó để làm tại nhà phụ giúp chồng và tránh buồn chán, stress. Từ khi kinh doanh giúp An Cao tự chủ thoải mái mua sắm làm đep cho bản thân và có thêm thu nhập lo cho gia đình khiến An Cao ngày càng xinh đẹp và hạnh phúc với gia đình nhỏ của mình.

Mẹ bỉm sữa An Cao - phunuhiendai.vn-1

Gương mặt của An Cao ngày càng chi chít mụn vì stress

Dùng mỹ phẩm điều trị mụn được một thời gian cảm thấy hiệu quả chi phí lại rẻ so với việc đi bác sĩ hay spa. An Cao thầm nghĩ sẽ cũng có nhiều bạn giống như mình, tình trạng da đang không tốt và muốn tìm kiếm một dòng mỹ phẩm phù hợp. Nghĩ là làm, An Cao tìm hiểu chính sách của mỹ phẩm mình đang dùng để làm đại lý thì khi tìm hiểu được biết chính sách ưu đãi của công ty cho người lấy sỉ mình thấy rất phù hợp với mình đặc biệt là mẹ đang có con nhỏ hoặc đang nghỉ dưỡng tại nhà, nhân viên văn phòng muốn làm thêm, sinh viên… Có thể tận dụng thời gian rảnh. Công ty lại không yêu cầu kinh nghiệm, bằng cấp, không cần đặt cọc tiền gì cả thấy sản phẩm tốt thì cứ lấy sỉ về bán, không bán được có thể trả lại hàng. Còn được đào tạo da liễu từ công ty hoặc các đại lý nhánh trên của mình, được chăm sóc 1 cách tận tình. Ngoài ra còn được hỗ trợ tờ rơi, manocanh, cataloge, thiết kế cover facebook… đại lý bán hàng của mỹ phẩm Luxury Girl cũng được minh bạch có thể check thông tin đại lý từ công ty nên mình cũng an tâm.

Mẹ bỉm sữa An Cao - phunuhiendai.vn-2

An Cao ngày càng sinh đẹp nhờ kinh doanh

Với kinh nghiệm điều trị mụn cho chính bản thân mình An Cao bắt đầu chia sẻ những hỉnh ảnh trước và sau khi điều trị thu hút được nhiều bạn bè trên mạng. Mặt khác, nhiều người hàng xóm khách hàng xung quanh khi thấy bà chủ cửa hàng vật liệu ngày càng xinh đẹp nên cũng tò mò tìm hiểu bí quyết. Từ đó những đơn hàng đầu tiên được bán đến khách hàng. Lúc này tự thấy bản thân mình thật “vĩ đại” mọi thắc mắc của các bạn về da mụn đều được mình tư vấn hỗ trợ nhiệt tình, rồi từ từ học về da liễu chuyên sâu các tình trạng da nám, da đem sạm màu mình điều nắm rõ trong lòng bàn tay.

Mẹ bỉm sữa An Cao - phunuhiendai.vn-3

An Cao tự tin chụp hình cùng sản phẩm mình kinh doanh

Ngoài trang facebook cá nhân, An Chi cũng tạo một fanpage để bán hàng, zalo cũng có thể bán hàng được. An Chi chia sẻ công việc hàng ngày mà cô thấy yêu thích: “Mình bắt đầu tuyển thêm đại lý thay vì bán hàng lẻ như trước đây, mình muốn chia sẻ kinh nghiệm mà mình đã trải qua cho nhiều người thành công như mình. Công ty thiết kế cover facebook cho mình để khách hàng biết đến và tin tưởng mình là đại lý của công ty. Mình tham gia vào hội các mẹ đang mang thai, đang nuôi con nhỏ,..để đăng bài viết giới thiệu sản phẩm. Mình thường xuyên viết bài chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc da như thế nào… để làm quen với nhiều người có nhu cầu kinh doanh và làm đẹp để nhiều người theo dõi và tìm hiểu sản phẩm bên mình”. 

Mẹ bỉm sữa An Cao - phunuhiendai.vn-4

An Cao tham gia các lớp học da liễu và nhận bằng CEO và chuyên gia da liễu trao tặng

Những lúc chồng con ngủ say, An Cao tự mày mò lên internet để tìm các trang, diễn đàn tham gia rồi đăng tin rao vặt, mua bán Các trang rongbay, raovat, 5giay, lamchame, webtretho, muaban, chotot, thegioiraovat, xaluan, tinraovat, kenhdangtin, kenhmuaban, kenhbanhang… đăng tin là có đơn hàng ngay.

Mẹ bỉm sữa An Cao - phunuhiendai.vn-5

An Cao chụp hình cùng các đại lý kinh doanh mỹ phẩm với mình

Sau 6 tháng “chiến đấu”  mình đã gặt hái được quả ngọt. Hiện tại mình đã có hệ thống bán hàng với gần 10 thành viên lấy hàng trực tiếp từ mình. Và kiếm được nguồn thu nhập ổn định từ việc kinh doanh giúp mình tự do mua sắm cho chồng, cho con, cho bản thân những cái mình thích mà không cần phải dè dặt chi tiêu như trước đây.

Bán hàng tại nhà nhiều lúc mình cũng bận túi bụi nhưng mình rất may vì luôn có chồng mình sát cánh bên mình luôn phụ giúp mình những khi mình bận bịu.Những lúc đơn hàng quá nhiều không có thời gian chăm cho chồng cho con thì chồng mình lại giúp vợ mà không một lời phàn nàn. Đó chính là động lực lớn nhất cho mình để ngày càng phấn đấu vì nhiều lúc cũng áp lực lắm. Tiền không tự nhiên mà đến, phải cố gắng, cố gắng thì mới hái được quả ngọt chứ. Cứ thế, mỗi ngày tranh thủ online 3 tiếng có khi 4 tiếng để bán hàng, tranh thủ đào tạo hệ thống của mình từ da liễu, kế hoạch phát triển kinh doanh…

Mẹ bỉm sữa An Cao - phunuhiendai.vn-6

An Cao hạnh phúc bên gia đình cùng chồng và 2 con nhỏ

Những mẹ bỉm sữa, đừng nghĩ rằng cứ sinh con là phải nghỉ tất cả, phải dẹp bỏ ý nghĩ đó ngay cả khi chồng bạn vững kinh tế nhé. Đừng ngại học hỏi, đừng ngại tiếp thu cái mới hãy biết vươn lên chứng tỏ bản thân mình. Các mẹ cứ thử sức đi, cứ buôn bán đi, chăm chỉ làm thêm đi, chắc chắn sẽ có ngày hái quả…

Mạnh dạn lên, liên hệ với mình để mình chia sẻ bí quyết kinh doanh thành công nè . https://www.facebook.com/an.cao.9480

Hoặc gọi số 0984707957 (zalo)

Chúc các Mẹ thành công!

Tuyền Tuyền / (CLB Phụ Nữ Hiện Đại) giới thiệu

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media
Banner Nhật Hạ