Banner Nhật Hạ

Ngày 10/ 10 / 2016, công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) phối hợp cùng Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP.HCM tổ chức Chương trình khám, phẫu thuật và tặng quà cho 600 phụ nữ khó khăn tại huyện Hóc Môn. Chương trình sẽ tiếp tục thực hiện tại hai huyện Bình Chánh và Nhà Bè cho đến tháng 12.2016, với tổng ngân sách từ Prudential là 900 triệu đồng nhằm hỗ trợ 1.500 ca tầm soát ung thư, 108 ca phẫu thuật miễn phí, kèm theo quà tặng cho chị em.  

 Đây là chương trình Prudential Việt Nam đồng hành với Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP.HCM trong nhiều năm qua. Mỗi năm, chương trình hỗ trợ khám tầm soát ung thư phụ khoa cho hơn 1.500.000 chị em ở các huyện ngoại thành, đồng thời hỗ trợ chi phí phẫu thuật sau khám cho khoảng 100 trường hợp đặc biệt.

Hình ảnh ở buổi khám bệnh

Trong tháng 9, chương trình đã hỗ trợ kinh phí cho đợt phẫu thuật đầu tiên tại bệnh viện Quốc Ánh với chi phí lên đến 540 triệu đồng (5 triệu đồng/ca). Ngày 27/9 vừa qua, Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo, Prudential và ê kíp y bác sĩ bệnh viện Quốc Ánh đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho những chị em được phẫu thuật và hiện các chị đang ở giai đoạn phục hồi sức khoẻ.

Chia sẻ về mục đích chương trình này, ông Wilf Blackburn, Tổng giám đốc Công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential VN cho biết: “Người phụ nữ là người vun vén và “giữ lửa” cho tổ ấm; vì thế, sức khoẻ của họ là yếu tố nền tảng cho hạnh phúc dài lâu của gia đình. Thấu hiểu được điều này cũng như cảm thông cho hoàn cảnh khó khăn của nhiều phụ nữ ở các huyện ngoại thành của thành phố, Prudential đã luôn đồng hành cùng Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP.HCM trong nhiều năm qua để góp phần nâng cao chất lượng sức khoẻ cho những người bà, người mẹ, giảm đi rủi ro mất mát cho nhiều mái ấm gia đình Việt Nam”.

C.A.M & PRUDENTIAL VN

* Nội dung được thực hiện theo GP ĐKKD của C.A.M Media

Bệnh viện Hạnh Phúc