Banner Nhật Hạ

Tại lễ trao giải với chủ đề: “Doanh nghiệp với phúc lợi cho Người lao động”, ngày 15/12/2018 tại Hà Nội, Nestlé Việt Nam vừa được vinh danh Doanh nghiệp tiêu biểu vì Người lao động. Hội đồng tổ chức giải thưởng bao gồm Tổng liên đoàn lao động Việt Nam, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội và Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI).

Bảng xếp hạng “Doanh nghiệp tiêu biểu vì Người lao động” được đánh giá dựa trên bộ tiêu chí chặt chẽ do các chuyên gia về lao động và công đoàn xây dựng. Bộ tiêu chí đảm bảo phán ánh sâu sát tình hình thực tế sử dụng và đãi ngộ người lao động của doanh nghiệp trên các khía cạnh thu nhập, đào tạo, môi trường làm việc, các phúc lợi xã hội và các hoạt động bồi dưỡng thể chất cũng như tinh thần.

 

Bà Nguyễn Trần Hoàng Yến, Giám đốc Bán hàng toàn quốc của Công Ty Nestlé Việt Nam lên nhận bằng khen Doanh nghiệp tiêu biểu vì Người lao động từ Ban tổ chức

Bà Trương Bích Đào, Giám đốc Nhân sự Nestlé Việt Nam chia sẻ thêm về sự tự hào khi được vinh danh như là một doanh nghiệp dẫn đầu trong chính sách nhân sự hướng đến quyền lợi Người lao động và môi trường làm việc tốt nhất bằng những ghi nhận tích cực của các tổ chức lao động và cộng đồng xã hội. “Đây cũng là sự khích lệ và động viên lớn cho tập thể để liên tục cập nhật, học hỏi và làm tốt hơn mỗi ngày trong việc xây dựng Nestlé như một nhà tuyển dụng được yêu thích cho người lao động tại Việt Nam”, bà cho biết.

Tháng 11 vừa qua, Nestlé Việt Nam được vinh danh giải thưởng nhân sự Việt Nam HR AWARDS. Đây là lần thứ hai liên tiếp Nestlé Việt Nam xuất sắc giành được giải thưởng của 02 hạng mục quan trọng là Chính sách lương thưởng – Phúc lợi và Quản lý nhân tài.

Tháng 9/2018, Nestlé được Tạp chí nhân sự hàng đầu Châu Á, HR Asia, vinh danh Những nơi làm việc tại Việt Nam được vinh danh tốt nhất Châu Á 2018.

Công ty nhân sự Anphabe và Công ty nghiên cứu thị trường Nielsen tháng 3/2018 cũng đã công bố kết quả khảo sát vinh danh Nestlé với vị trí thứ 02 trong danh sách “100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2017” sau khi liên tiếp được bình chọn trong danh sách này các năm 2014, 2015 và 2016.

 

Chi Chi 

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

 

 

 

Banner Nhật Hạ