Banner Nhật Hạ
Hotgirl Masary Nguyễn vừa tung ra bộ ảnh đẹp như công chúa Trung Hoa trong bộ sườn xám do NTK Đài Loan Đình Đình dành riêng cho cô, và đây cũng là bộ duy nhất tại Việt Nam.
Được biết Đình Đình là nhà thiết kế kiêm ca sĩ, người mẫu Đài Loan gốc Việt, trong chuyến về Việt Nam vừa rồi cô đã thiết kế bộ trang phục sườn xám đặc trưng của Trung Hoa để tặng riêng cho hotgirl Masary Nguyễn, người bạn đồng hương An Giang của cô.
Do đây là bộ trang phục sườn xám độc quyền và rất ấn tượng dành riêng cho mình nên ngay sau đó hotgirl Masary đã thực hiện bộ ảnh để làm Lịch Tết 2018.
Bộ sườn xám này rất hợp với mùa xuân, vì người Trung Hoa thích mặc màu đỏ vào các dịp Lễ, Tết… NTK Đình Đình đã chọn lụa tơ tằm để thiết kế bộ sườn xám này với các họa tiết xưa cùng với hoa, mây, chim phụng… mang đậm nét cung đình nhưng vẫn tươi mới và quý phái. 
 
Với đôi mắt to tròn cùng làn da trắng mịn của mình, hotgirl Masary Nguyễn trong bộ sườn xám đỏ rực này trông xinh đẹp như nàng công chúa Trung Hoa trong các bộ phim cổ trang.
 
Masary Nguyễn cho biết bộ lịch Tết 2018 của cô với bộ trang phục sườn xám đặc biệt này sẽ được ra mắt vào trung tuần tháng 1 này để chuẩn bị mừng Xuân Mậu Tuất 2018.
 
Hồng Hạnh/ Phunuhiendai.vn & Saigongiaitri.net
*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media
Banner Nhật Hạ