Sáng 14/10, tại Trung tâm hội nghi Unique (Tân Bình) đã diễn ra buổi giới thiệu về Cuộc thi Người đẹp Nhiếp ảnh – Miss DOF 2015 do Câu lạc bộ Nhiếp Ảnh DOF phối hợp với NEWS Communications, Câu lạc bộ Nhiếp ảnh Kiến trúc sư TP.HCM và tạp chí Du lịch & Giải trí tổ chức. Đây là lần thứ 2 cuộc thi được tổ chức và lần này BTC muốn nâng tầm cuộc thi lên với qui mô lớn hơn, chuyên nghiệp hơn với sự đồng hành của nhiều đơn vị và nhiều nhà tài trợ, bảo trợ cho cuộc thi.

MISS DOF 2015 là cuộc thi dành cho các người mẫu và nhiếp ảnh gia bán chuyên nghiệp. Đây là một sân chơi cho những bạn trẻ từ 18 – 28 tuổi yêu thích việc lưu giữ nét đẹp của mình thông qua nghệ thuật nhiếp ảnh.

12081475_10154523134167316_1088549401_n

Với thông điệp “MISS DOF – Lưu giữ tuổi thanh xuân”, cuộc thi hi vọng mang đến một sân chơi dành cho các bạn nữ đang là người mẫu bán chuyên, nhân viên văn phòng…  yêu thích nghệ thuật nhiếp ảnh có cơ hội thể hiện khả năng diễn xuất, tự tin thể hiện bản thân ra ngoài cộng đồng. Đối với nhiếp ảnh, đây là cuộc thi để nhiếp ảnh gia thể hiện sự đam mê khai thác nét đẹp Việt, kỹ thuật chụp ảnh cũng như phát huy khả năng sáng tạo trong việc tìm những góc chụp mới, cách xử lý ánh sáng…

Đến với cuộc thi MISS DOF 2015, thí sinh sẽ được chụp ảnh, hướng dẫn diễn xuất, cách thức tạo dáng khi chụp ảnh bởi huấn luyện viên chính là diễn viên Song Ngư và những người mẫu chuyên nghiệp, hứa hẹn mang đến cho thí sinh những bức ảnh đẹp nhất cũng như mang đến cho nhiếp ảnh gia những phần trình diễn ấn tượng nhất.

Cuộc thi sẽ diễn ra trong 3 tháng từ nay đến cuối năm 2015, thời gian nhận ảnh dự thi đến hết ngày 22/10/2015. Hồ sơ gồm thông tin thí sinh và 5 ảnh dự thi gửi về địa chỉ e-mail: missdof2015@gmail.com (xem thể lệ chi tiết trên website chính thức của cuộc thi là www.dofviet.net).
Giải thưởng cuộc thi năm nay cũng nâng cao hơn với tổng giải thưởng lên đến 150 triệu đồng. Ngoài các giải chính thức danh cho Miss DOF và các á khôi, cuộc thi năm nay còn có giải dành cho các nhà nhiếp ảnh như: giải Ảnh đẹp (được bình chọn nhiều nhất), giải Ảnh kỹ thuật, Ánh sáng đẹp…Trong buổi họp báo, BTC cũng công bố các thành viên trong Ban giám khảo cuộc thi năm nay như sau: Nhiếp ảnh gia Võ Phi Long, Nhà thiết kế Sỹ Hoàng, Nhà báo Nguyễn Kỳ Nam – Tạp chí Du lịch & Giải trí, Bà Trương Ngọc Minh Đăng – Giám Đốc Công ty truyền thông NEWSCOMM.
Hình ảnh buổi giới thiệu cuộc thi:
BTC cuộc thi và  Hoa khôi, Á khôi Người đẹp Nhiếp ảnh năm 2014 đến tham dự buổi giới thiệu cuộc thi 2015
BTC cuộc thi và Hoa khôi, Á khôi Người đẹp Nhiếp ảnh năm 2014 đến tham dự buổi giới thiệu cuộc thi 2015
BTC giới thiệu thành phần BGK và trao tặng hoa cho ban giám khảo 2015
BTC giới thiệu thành phần BGK và trao tặng hoa cho ban giám khảo 2015
Hoa khôi và Á khôi Miss Dof 2014
Hoa khôi và Á khôi Miss Dof 2014
BTC trả lời các câu hỏi liên quan đến cuộc thi
BTC trả lời các câu hỏi liên quan đến cuộc thi
Các thí sinh mới đăng ký tham dự Miss Dof năm nay cùng các nhà tài trợ
Các thí sinh mới đăng ký tham dự Miss Dof năm nay cùng các nhà tài trợ

Được biết, CLB Nhiếp ảnh DOF được bảo trợ bởi Hội Nhiếp ảnh Kiến trúc sư TP.HCM. Website chính thức của CLB: www.dofviet.net. DOF hiện tại có hơn 12.000 thành viên gồm có nhiếp ảnh gia và người mẫu và số lượng thành viên có xu hướng tăng nhanh trong thời gian gần đây. DOF đã hoạt động 2 năm và gặt hái được những thành công nhất định trong giới nhiếp ảnh.

Phương Quỳnh -phunuhiendai.vn
 
Thông tin được cung cấp bởi DOF
Bệnh viện Hạnh Phúc
Bệnh viện Hạnh Phúc