Banner Nhật Hạ

Ngày 18/08/2017, Công ty TNHH Thẩm mỹ Zacy tiếp tục tổ chức Hội thảo Xu Hướng Làm đẹp Toàn diện 2017 tại khu vực phía nam với sự tham gia của diễn giả khách mời là Dược sĩ Tiến. Hội thảo cũng vừa được tổ chức tại Hà Nội và gặt hái được nhiều thành công.

Hội thảo Xu hướng Làm đẹp-phunuhiendai.vn-1

Nội dung hội thảo lần này là những chia sẻ, thảo luận về chủ đề đang rất hot trong ngành chăm sóc sắc đẹp không phẫu thuật hiện nay.

Dược sĩ Tiến đã dẫn dắt và truyền tải những thông tin hữu ích về các vấn đề liên quan đến chăm sóc, cải thiện làn da. Theo đó, các công nghệ mới nhất xử lý các tình trạng không mong muốn về da đã được giới thiệu trong buổi hội thao bao gồm: Quy trình 5 trong 1 xử lý tận gốc các rối loạn sắc tố như nám mảng, tàn nhang, bớt bẩm sinh, nám đinh… với sự kết hợp của một hay nhiều công nghệ hàng đầu Q-switched Nd: YAG, Long Pulse, Mesotherapy, thay da sinh học, hệ vận chuyển qua da, nutraceuticals… nhằm tác động toàn diện và xử lý các dạng nám khác nhau kể cả trên những vùng da thương tổn hay kèm những vấn đề khác. Liệu trình này sẽ xử lý triệt để tình trạng tăng sắc tố.
Vấn đề thứ hai nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách mời tham gia hội thảo đó chính là phục hồi da tổn thương do kem trộn, phục hồi các biểu hiện teo da, giãn mạch, đỏ da, phục hồi sau laser  cũng như các thương tổn do mụn với công nghệ vi nang hóa nano capsule tăng cường khả năng dẫn sâu tới đích đồng thời bảo vệ nguyên vẹn hoạt tính của hoạt chất.

Dược sĩ Tiến trả lời phỏng vấn htv và yeah 1(2) (Copy)

Dược sĩ Tiến trả lời phỏng vấn các kênh truyề hình

Chủ đề kế tiếp được hội thảo nhấn mạnh đó là quy trình triệt tiêu mụn với công nghệ triệt tiêu tuyến bã nhờn chọn lọc bằng điện nhiệt phân hủy, xóa bỏ tận gốc nguyên nhân gây ra tình trạng mụn tái đi tái lại do bã nhờn phì đại, cân bằng dầu nhờn trên da mặt, thu nhỏ bọng mỡ mắt và bọng mỡ nọng cằm mà không cần phẫu thuật.

Hội thảo cũng đem đến cho khách mời những loại dưỡng chất và công nghệ bào chế hiện đại, ứng dụng trong liệu pháp NutraCeuticals nhằm hướng tới việc bả vệ vơ thể và xóa bỏ nám từ bên trong, ngăn ngừa  các nguy cơ tăng sắc tố, ngăn ngừa sam nám dó nắng và nội tiết tố, cung cấp nguồn nguyên liệu thiết yếu và kích thích sản sinh collagen ở trung bì da và mô liên kết.

Hội thảo Xu hướng Làm đẹp-phunuhiendai.vn-4

Hàng trăm khách mời đến tham dự hội thảo

Trong bài thuyết trình của mình, Dược sĩ Tiến cũng nhấn mạnh các vấn đề liên quan đến điều trị mụn, nám, tàn nhang, đồi mồi và xử lý các loại sẹo xấu. Anh cũng cập nhập những công nghệ mới nhất trên thế giới ứng dụng trong thẩm mỹ không phẫu thuật an toàn, hiệu quả và giảm thiểu những rủi ro, tai biến.

Hội thảo Xu hướng Làm đẹp-phunuhiendai.vn-7

Phần cuối của Hội thảo là những bàn luận về các khó khăn của chủ spa trong quá trình xử trí các vấn đề da cho khách hàng và những đề xuất giải quyết vấn đề trên cơ sở hoa học tiên tiến và thực tiễn lâm sàng.

duoc si tien va chuyen gia nuoc ngoai (Copy)

Đông đảo chuyên gia làm đẹp nước ngoài đến tham dự

Hội thảo Xu hướng làm đẹp 2017 khu vực phía Nam lại một lần khép lại với những thành công ngoài mong đợi. Hơn 300 khách mời đều  thỏa mãn với những thông tin bổ ích và kiến thức chuyên sâu mà hội thảo mang lại.

Loan Loan/ Phụ Nữ Hiện Đại & Zacy

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media
Banner Nhật Hạ