Banner Nhật Hạ

“ Tất cả chúng ta ngày nay là kết quả của quá khứ” ( Dr. Newton). Khi chúng ta xâm nhập vào quá khứ, quay ngược lại thời gian về với tiềm thức, có thể là trong bào thai hay kiếp trước, để hàn gắn lại tất cả những kí ức vụn vỡ , những mảnh ghép đã không được hoàn thành, những kí ức bị tổn thương.

Bác sĩ Newton Kondaveti là bác sĩ y khoa nổi tiếng về những cách chữa trị tiên tiến và những phương pháp biến đổi dựa trên nguyên tắc cơ bản là “Hiểu thân mình chữa lành thân mình”.  Dr. Newton thường được học trò nhắc đến như một “Vị Phật Cười”, Bậc Thầy trong việc “Tự nhận thức bản thân”, một chuyên gia trị liệu về “Quy hồi tiền kiếp” đã  lan tỏa thông điệp ăn chay cho hơn 100.000 người.

Cũng là một bác sĩ nhưng Lakshmi được biết đến nhiều với vai trò là một tác giả  và nhà khoa học tâm thức giống như chồng cô, DR. Newton. Lakshmi là một người phụ nữ rất đặc biệt, sự mạnh mẽ nhưng đầy dịu dàng. Lakshmi là một hình mẫu mà phụ nữ có thể học hỏi rất nhiều điều.

Không như những người bác sĩ thông thường, bắt bệnh qua cách xem bệnh án, thầy Newton Kondaveti chữa bệnh bằng việc đưa học viên tìm về kí ức để nhìn rộng hơn vấn đề của mình, từ đó bệnh nhân có thể hiểu ra được nguyên nhân thật sự căn bệnh của mình ở đâu.

???????????????????????????????Một buổi trải nghiệm trị liệu chữa lành cùng Dr. Newton và Lakshmi  trong Hội nghị Mặt Trời – Trái Đất – Con Người 2016

 Tất cả các bệnh tật cả về tinh thần và thể chất của chúng ta đang mang ngày hôm nay đều đến từ sự tắt nghẹn về cảm xúc, suy nghĩ của chính bản thân mình. Xuất phát của chúng ta là một thực thể tròn đầy, vui vẻ, sáng tạo, hạnh phúc nhưng chính chúng ta đã làm cho nó méo mó đi. Và cũng chính vì vậy, chúng ta hoàn toàn có thể tự hàn gắn- chữa lành những tổn thương đó. Thầy Newton và cô Lakshmi chính là những bậc thầy về tự hàn gắn- chữa lành. Với kiến thức uyên bác của mình, Dr. Newton và Lakshmi có thể giúp chữa lành đứa trẻ bên trong mỗi chúng ta, giúp mọi người hàn gắn tình yêu của mình để từ đó có thể yêu thương tất cả mọi người.

Ở mỗi chúng ta, tận sâu bên trong đều có những tổn thương, to- nhỏ, cạn -sâu và chúng biểu hiện qua những bệnh tật, những vấn đề cảm xúc, về các mối quan hệ trong cuộc sống. Và đây là lúc, bạn rất cần sự chữa lành. Như Phật đã nói:” Bạn càng chữa lành bạn càng tiến hóa”,  Phật trở thành một vị Phật là vì Ngài đã biết tự hàn gắn bản thân mình, giác ngộ chính mình.

Hội nghị Mặt Trời – Trái Đất – Con Người 2016 – Những thế hệ mới

Đã diễn ra từ ngày 19, 20 và 21/8/2016 (Thứ Sáu, Thứ Bảy và Chủ Nhật)

Ngoài ra, vào ngày 25/08 đến 28/08/2016, Dr. Newton và Lakshmi sẽ tổ chức lớp học Inner Child –  Hiểu đứa trẻ bên trong chúng ta.

Thông tin chương trình :

Thời gian: Ngày 26,27,28/08/2016

Địa điểm: Gala Royale – 63 Mạc Đỉnh Chi, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.

Hotline: 01289703043 / 08 73014368

Email: pssavietnam2016@gmail.com

Phí tham gia: 5,500,000 vnđ / 3 ngày/ 1 người

Xem chi tiết Tại đây

 

C.A.M & PSSA Việt Nam

 

Bệnh viện Hạnh Phúc