Banner Nhật Hạ

Cùng với sự phát triển của xã hội ngày nay, phụ nữ không chỉ là người nội trợ đảm đang. Họ còn là những người có tri thức và các mỗi quan hệ xã hội. Bằng sức hút riêng của mình, phái đẹp Việt Nam ngày càng chứng tỏ sự ảnh hưởng của mình đối với xã hội hiện đại.

Với mong muốn kiến tạo nên một cộng đồng phụ nữ truyền cảm hứng để họ có một sân chơi của chính mình, Công ty truyền thông OD (Only Development) và Remo Agency đã phối hợp cùng nhau tổ chức cuộc thi Đóa Hồng Xanh. Cuộc thi mở ra nhằm tìm kiếm và tôn vinh những người phụ nữ đã đóng góp tri thức cũng như lan truyền đến cộng đồng những thông điệp tích cực trên mạng xã hội. Đồng thời, qua cuộc thi cũng muốn nhấn mạnh thông điệp “Phụ nữ là một phần quan trọng trong cuộc sống của mỗi người, cũng như mỗi gia đình. Mỗi người đều có giá trị riêng của mình. Hãy tận hưởng cuộc sống và lan tỏa hạnh phúc như những cánh hoa bồ công anh”.

Bà Nguyễn Thị Khánh Huệ – Giám đốc Dr.Huệ chia sẻ: “Chúng tôi đã đồng hành với rất nhiều cuộc thi, đặc biệt là những cuộc thi hướng đến cộng đồng dành cho phái nữ. Và lần này, chúng tôi muốn đồng hành cùng họ trong cuộc thi “Đóa Hồng Xanh”. Đơn giản chúng tôi muốn tôn vinh và đồng hành cùng vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam”.

Được biết, Dr.Huệ đã nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, nổi bật trong phương pháp điều trị mụn trứng cá, mụn đầu đen, mụn bọc thịt dưới da… Chất lượng dịch vụ và uy tín của Dr.Huệ đã được hàng triệu khách hàng kiểm chứng. Không dừng lại ở đó, Dr.Huệ tiếp tục cho ra đời Dr.Huệ Clinic & Spa, tập trung đáp ứng nhu cầu khách hàng tầm trung và cao cấp, mở rộng loại hình chăm sóc da cao cấp hơn như điều trị nám, trẻ hóa da, nâng cơ mặt bằng thiết bị máy móc nhâp khẩu từ Mỹ, Italia, Pháp, Hàn Quốc; chăm sóc làn da chuyên sâu bằng công nghệ Nano…

Với mong muốn đem lại cho khách hàng một sự hoàn hảo, Dr.Huệ không ngừng nâng cao, đổi mới công nghệ thẩm mỹ, đầu tư cải thiện cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng. Dr.Huệ Clinic & Spa tin tưởng sẽ trở thành lựa chọn hàng đầu cho người tiêu dùng, đồng hành mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho phụ nữ Việt Nam, đẹp để yêu thương.

>>  Khởi động cuộc thi Đóa Hồng Xanh 2018 – sân chơi của phái đẹp truyền cảm hứng

 

Phụ Nữ Hiện Đại hân hạnh đồng hành truyền thông cùng cuộc thi “Đóa Hồng Xanh”

Banner Nhật Hạ