Banner Nhật Hạ
(Phụ Nữ Hiện Đại) – Với mong muốn đem những kỹ thuật và công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất thế giới, đồng thời đào tạo một đội ngũ nhân lực thẩm mỹ chuyên nghiệp, tay nghề cao, ngày 12 – 13/7/2018, Khoa Phẫu thuật Thẩm Mỹ BV Giao thông vận tải Tp HCM đã tổ chức khóa đào tạo về giải phẫu vùng mặt với sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước.
Các học viên học thêm về về giải phẫu vùng mặt
Tham gia khóa học, các học viên đã được các chuyên gia đến từ trường ĐH Y Dược Tp HCM, Khoa Phẫu thuật tạo hình Thẩm Mỹ BV Giao thông vận tải Tp HCM và giáo sư Sung Yong Park – ĐH Y khoa Catholic Hàn Quốc trực tiếp hướng dẫn lý thuyết và thực hành các phương pháp giải phẫu vùng mặt và cập nhật kiến thức sử dụng chất làm đầy trong thẩm mỹ nội khoa.
Trong xu thế làm đẹp hiện nay, bên cạnh việc đổi mới phong cách, hướng tới sự hài lòng của người bệnh, cán bộ ngành y tế bắt buộc phải nâng cao trình độ kỹ thuật, tay nghề phù hợp với xu thế hội nhập khu vực và thế giới.
Khoa phẫu thuật thẩm mỹ Bệnh viện Giao thông vận tải TP HCM tư vấn cho người muốn làm đẹp
Thạc sĩ – BS Nguyễn Quốc Việt – Trưởng khoa Phẫu thuật Tạo hình Thẩm Mỹ – BV Giao thông vận tải Tp HCM chia sẻ: “Trong phẫu thuật thẩm mỹ nói riêng và ngành y khoa nói chung, bên cạnh máy móc công nghệ thì tay nghề và y đức của đội ngũ y bác sĩ là rất quan trọng. Chúng tôi mong muốn không chỉ đem đến cho các bạn đồng nghiệp cập nhật những kiến thức mới nhất trong thẩm mỹ mà còn cả sự tâm huyết, kinh nghiệm và con mắt thẩm mỹ tinh tế nhất.”
Việc trang bị các kiến thức về giải phẫu học vùng mặt ứng dụng trong tiêm filler đã được Bộ môn Giải phẫu học của ĐH Y Dược Tp HCM thường xuyên tổ chức các khóa cập nhật đào tạo y khoa liên tục.
Là nơi thường xuyên có những chương trình hợp tác chuyên môn với các trường ĐH Y khoa nổi tiếng Hàn Quốc, Khoa phẫu thuật thẩm mỹ Bệnh viện Giao thông vận tải TP HCM tự hào là đơn vị y tế được người dân tín nhiệm với hệ thống thiết bị chẩn đoán, điều trị hiện đại và có đội ngũ chuyên gia Bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu tâm huyết.
T.H 
*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media
Banner Nhật Hạ