VAS chính thức mở đăng ký ghi danh cho học sinh tham gia Trại hè Anh ngữ VAS 2018

Từ tháng 4/2018, Hệ thống Trường Quốc tế Việt Úc (VAS) chính thức mở đăng ký ghi danh cho học sinh tham gia Trại hè Anh ngữ VAS 2018 với chủ đề: “Vui hơn để trưởng thành”. Từ thành công của Trại hè các năm trước, năm nay VAS cải tiến Trại hè Anh ngữ 2018 với nhiều hoạt động thú vị, mang tính thực tiễn cao giúp trẻ trưởng thành hơn sau mùa hè để sẵn sàng cho năm học mới.

Trong đó, VAS đặc biệt chú trọng vào việc giúp trẻ giao tiếp tiếng Anh nhiều hơn với các huấn luyện viên nước ngoài, khám phá nhiều hơn các vùng đất mới cùng bạn bè, thành thạo hơn một môn năng khiếu yêu thích, khoẻ mạnh hơn với hoạt động thể chất đa dạng và phát triển sâu hơn các kỹ năng sống cần thiết.

Chương trình Trại hè Anh ngữ 6 tuần VAS 2018 sẽ chính thức khai giảng vào ngày 11/6/2018 dành cho trẻ từ Mầm non đến Trung học, cả trong và ngoài hệ thống VAS. Hiện VAS đang có chính sách ưu đãi giảm 10% học phí khi đăng ký trọn khóa trước ngày 30/04/2018 và 5% học phí khi đăng ký trọn khóa trước ngày 01/06/2018.

Mỗi năm, Trại hè VAS thu hút hơn 2,000 học sinh tham gia và hơn 95% học sinh yêu thích, mong chờ được tiếp tục tham gia trong mùa hè tới (theo kết quả khảo sát). Với các hoạt động đa dạng, khoa học, phù hợp với từng độ tuổi gồm dã ngoại, cắm trại, kỹ năng sống, tiếng Anh, thể chất, sáng tạo… Trại hè VAS 2018 là cơ hội để học sinh được tận hưởng mùa hè bổ ích và ý nghĩa nhất.

Thầy Danial Thomas Hogg, Trưởng Chương trình Hè và Hoạt động Ngoại khóa VAS cho biết: “Tất cả các Trại hè của VAS đều đặc biệt và mỗi năm chúng tôi đều cải tiến tốt hơn. Năm nay, chúng tôi phát triển các chương trình thực tập chuyên sâu dành cho học sinh lớp 9-10 và bổ sung thêm môn STEM (Khoa học, Công nghệ, Tiếng Anh và Toán) vào hoạt động năng khiếu cho học sinh lớp 6-8 thông qua các dự án lắp ráp và vận hành robot. Ngoài ra, học sinh còn được phát triển thể chất, thực hành tiếng Anh ở một môi trường ngoài lớp học và khám phá những chuyến đi lí thú với bạn bè. Nếu phụ huynh muốn gửi con đi học hè thì Trại hè VAS thật sự là một chương trình đáng để tham khảo và tôi tự tin khi nói rằng đến với Trại hè này trẻ không chỉ được vui chơi mà còn thu hoạch được rất nhiều trải nghiệm hữu ích.”

Tham khảo các thông tin chi tiết về trại hè tại: https://summercamps.vas.edu.vn/

 

Chi Chi 

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

Tin tài trợ

Bai-viet-hay
Trang tin điện tử Phunuhiendai.vn - Dành cho phụ nữ Năng động - Tự tin - Sành điệu
Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần quảng cáo C.A.M (C.A.M Media)
VPGD: 194 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, Tp.HCM
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thùy Trang - ĐT: 0908 401046 - Email: thuytrang@phunuhiendai.vn
Phụ trách biên tập: Hạnh Chi - ĐT: 0909647078 - Email: hanhchi@phunuhiendai.com.vn - hanhchi1975@gmail.com
Giấy phép hoạt động: GP lần 1 năm 2010; Giấp phép lần 2 - Số 54/ GP - STTTT cấp ngày 27/12/2016.
Vui lòng ghi rõ nguồn phunuhiendai.vn khi sử dụng thông tin từ website này.

Thông tin phụ nữ hiện đại

  • Slide
  • Slide
  • Slide
  • Slide
Xem thêm