Sắp diễn ra Triển lãm Quốc tế Công nghệ môi trường và Năng lượng lần thứ 10 tại Việt Nam

Sáng ngày 4/5/2018, đã diễn ra buổi họp báo công bố chương trình Triển lãm Quốc tế Công nghệ môi trường và Năng lượng lần thứ 10 (ENTECH VIETNAM 2018) tại Khu liên cơ quan Bộ Tài nguyên và Môi trường, quận 3, TP.HCM.

Trong buổi họp báo, có sự hiện diện của ông Nguyễn Phi Hùng (Giám đốc Công ty Tổ chức Sự kiện Toàn cầu), ông Vũ Ngọc Tỉnh (Giám đốc Trung tâm tư vấn Công nghệ môi trường thuộc Tổng Cục Môi trường) và ông Sangwook Park (Trưởng Ban thư ký Triển lãm ENTECH Việt Nam 2018 của Busan Exhibition & Convention Center).

Triển lãm quốc tế Công nghệ môi trường và Năng lượng (ENTECH VIETNAM) được tổ chức lần đầu tiên năm 2008 tại Hà Nội với sự bảo trợ và chỉ đạo của UBND thành phố Hà Nội, Sở Công Thương Hà Nội, Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bộ Công Thương với mục tiêu tạo cơ hội thúc đẩy ngành công nghiệp môi trường Việt Nam, thông qua việc hợp tác đầu tư với các doanh nghiệp quốc tế.

Tiếp nối thành công của các kỳ triển lãm trước đây, ENTECH VIETNAM 2018 được Trung tâm Tư vấn và Công nghệ môi trường, Công ty Cổ phần Tổ chức Sự kiện & Hội chợ Toàn Cầu, Trung tâm Hội nghị & Triển lãm Busan – Hàn Quốc đồng tổ chức, với sự bảo trợ của Bộ Tài nguyên & Môi trường nhằm nâng cao hơn nữa nhận thức của cộng đồng về công nghệ và sản phẩm thân thiện với môi trường.

ENTECH VIETNAM 2018 sẽ diễn ra từ ngày 09 đến ngày 11 tháng 5 năm 2018 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC, số 799 Nguyễn Văn Linh, quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh với 120 doanh nghiệp và 160 gian hàng tham gia, mang đến hàng trăm sản phẩm, công nghệ trong lĩnh vực xử lý môi trường, năng lượng mới, năng lượng tái tạo và sản phẩm sinh thái.

Với chủ đề “Công nghệ và sản phẩm xanh – Hành động cho tương lai”, ENTECH VIETNAM 2018 sẽ là cơ hội tốt nhất cho các doanh nghiệp nước ngoài, đặc biệt là các nước có công nghệ môi trường và năng lượng tiên tiến có thể tìm kiếm các cơ hội kinh doanh tại thị trường Việt Nam nói riêng và tại khu vực Asean nói chung. Triển lãm cũng là nơi để các doanh nghiệp trong nước tìm kiếm các công nghệ và đối tác đến từ nước ngoài nhằm nâng cao khả năng, trình độ chuyên môn cho các dự án năng lượng và môi trường trong nước.

Tại Triển lãm, các loại sản phẩm, công nghệ trong lĩnh vực xử lý môi trường, năng lượng mới, năng lượng tái tạo và sản phẩm sinh thái của các doanh nghiệp Việt Nam, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đức, Nhật Bản sẽ được trưng bày trong suốt 3 ngày diễn ra triển lãm.

Đồng thời, bên cạnh chương trình trưng bày sản phẩm, BTC chương trình còn phối hợp cùng các cơ quan quản lý nhà nước, các doanh nghiệp tham gia triển lãm tổ chức các hoạt động thúc đẩy hợp tác đầu tư, bao gồm:
+ Chương trình Đối thoại thúc đẩy hợp tác đầu tư trong lĩnh vực môi trường tại Việt Nam;
+ Lễ ký kết biên bản ghi nhớ (MOU) giữa các doanh nghiệp tham gia triển lãm và các đối tác;
+ Chương trình Giới thiệu sản phẩm trưng bày tại triển lãm của các doanh nghiệp;
+ Chương trình trao đổi giao thương giữa các doanh nghiệp tại triển lãm.

Với nội dung trưng bày phong phú, ENTECH VIETNAM 2018 kỳ vọng sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu cập nhật công nghệ, tìm kiếm đối tác, tìm kiếm các công nghệ tiên tiến của các cá nhân, tổ chức tham quan triển lãm.

Nguyệt Lam ( Phụ Nữ Hiện Đại & ENTECH VIETNAM 2018)

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

 

Tin tài trợ

Bai-viet-hay
Trang tin điện tử Phunuhiendai.vn - Dành cho phụ nữ Năng động - Tự tin - Sành điệu
Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần quảng cáo C.A.M (C.A.M Media)
VPGD: Phụ Nữ Hiện Đại, Số 55 Nguyễn Thị Minh Khai & 156 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM
(CSED - TT Hỗ trợ và Phát triển Doanh nghiệp TPHCM)
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thùy Trang - ĐT: 0908 401046 - Email: thuytrang@phunuhiendai.vn
Phụ trách biên tập: Hạnh Chi - ĐT: 0909647078 - Email: hanhchi@phunuhiendai.com.vn - hanhchi1975@gmail.com
Giấy phép hoạt động: GP lần 1 năm 2010; Giấp phép lần 2 - Số 54/ GP - STTTT cấp ngày 27/12/2016.
Vui lòng ghi rõ nguồn phunuhiendai.vn khi sử dụng thông tin từ website này.

Thông tin phụ nữ hiện đại

  • Slide
  • Slide
  • Slide
  • Slide
Xem thêm