Ra mắt “Quyển Sách về Những Thiên Thần” và giao lưu tìm hiểu về Cổ Học Thiên Thần

Ngày 7/3/ 2018: Trung tâm Trung Tâm Giảng Dạy và Xuất Bản UCM (UNIVERSE/CITY MIKAËL ) đã chính thức giới thiệu sách “Quyển Sách về Những Thiên Thần” với độc giả Việt Nam tại 55 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP.HCM  (Saigon BizHub) dvà giao lưu tìm hiểu về Cổ Học Thiên Thần, Trí Tuệ Cảm Xúc và Ngôn ngữ Biểu tượng với sự chia sẻ đặc biệt của cặp đôi tác giả Kaya & Christiane Muller. 

Cổ Học Thiên Thần là  phương pháp thực hành khai tâm thực tiễn và ưu việt dành cho các tâm hồn muốn hợp nhất Thịnh Vượng đời sống vật chất và tinh thần, cũng như khơi nguồn cảm hứng cho bất kỳ ai muốn phát triển Trí Tuệ Cảm Xúc, chuyển hoá những ký ức tiêu cực đi theo nhip độ và tiến triển hiểu biết của bản thân.

 

Sách là một ấn phẩm được xuất bản trên 43 quốc gia dựa trên sự dày công nghiên cứu cẩn trọng cũng như sự chuyển hoá của chính bản thân tác giả. Sách không chỉ là nguồn cảm hứng thực hành mà còn là tài liệu nghiên cứu cho rất nhiều học viên của UCM trên thế giới là mọi đối tượng từ sinh viên, nhà tâm lý, bác sĩ, y tá, nội trợ, doanh nhân, những người thực hành tâm linh nhằm thúc đẩy sự phát triển các phẩm chất tốt đẹp sẵn có của con người thời đại. Kêu gọi, chỉ dẫn sự Đổi mới và Tinh thần dám dấn thân tự thay đổi bản thân mình để sống cuộc đời đẹp đẽ và hữu ích  thông qua việc lan toả các tri thức cấp tiến nhất và hỗ trợ độc giả nhìn thấy sáng tỏ phong cách sống Hoà hợp Tinh thần và Vật chất.

Thầy Kaya và cô Christaine, còn được gọi là cặp đôi Thiên Thần, là một cơ hội để cảm nhận năng lượng thuần khiết, hình mẫu của Thiên Thần trên trái đất với sự giản dị, khiêm tốn, tình yêu và trí tuệ và bạn có thể đặt tất cả những câu hỏi về mọi khía cạnh của cuộc sống và bản thân.  

Chủ đề xuyên suốt của quyển sách là Trí Tuệ Cảm Xúc được thể hiện một cách rất mới sử dụng kỹ năng tái kết nối nội tâm, can đảm nhìn sâu vào vô thức nới chứa đựng toàn bộ ký ức hành trình sự sống của bạn để thực hành cảm nhận và phân tích mọi tình huống thông qua phân tích Ngôn ngữ Biểu tượng.

Quyển sách chia sẻ các câu chuyện thực tế về cách mà tác giả  kích hoạt và giúp đỡ những chuyển biến sâu bên trong, dẫn dắt đến những hiểu biết mới mẻ về thế giới, giúp chúng ta cải thiện đáng kể chất lượng cuộc sống trên mọi cấp độ.:

  • Kết nối và hiểu chính mình sâu sắc qua mọi giấc mơ/ biểu tượng để cải thiện công việc hay cuộc sống.
  • Phát triển tốt hơn các mối quan hệ với vợ chồng, con cái, gia đình, đồng nghiệp và bạn bè của mình.
  • Quá trình khai tâm thông qua làm việc với Vô Thức.

Con người chỉ có thể phát huy được toàn bộ tiềm năng của mình bao gồm tiềm năng hạnh phúc khi những phân tích để hiểu về cuộc sống bao gồm cảm nhận sâu sắc.

Buổi giao lưu thu hút đông đảo bạn đọc 

Bạn cần vén bức màn giữa ý thức và vô thức để đọc, hiểu và cảm nhận quyển sách tâm hồn của bạn dưới sự dẫn dắt của những Thiên Thần – là biểu tượng tượng trưng cho năng lực du hành đa chiều kích vào thế giới nội tâm và chạm vào Thiên Tính của chính bạn.

Để biết thêm thông tin về chương trình và các công trình nghiên cứu đã xuất bản của UCM tại 43 quốc gia trên toàn thế giới xin mời tham khảo tại http://www.ucm.ca

Thông tin thêm về UCM

TỔ CHỨC PHI LỢI NHUẬN UNIVERSE/CITY MIKAËL (UCM) là Trung Tâm Giảng Dạy và Xuất Bản chuyên về chủ đề Giải Mã các Giấc Mơ-Dấu Hiệu-Biểu Tượng và các Thiên Thần. Nơi tập hợp nhiều nhân tài trong các lĩnh vực giảng dạy, xuất bản, dịch thuật, sức khỏe và phúc lợi, cũng như nghệ thuật và vi tính.

Thông qua công việc của mình, những giảng viên, tác giả, và các nhà sáng lập đã cùng nhau khuyến khích đông đảo người tham dự phát triển những phẩm chất tốt đẹp nhất của con người.

Thông tin thêm về Tác giả:

KAYA

KAYA là một Giảng Viên, Nhà Văn và Diễn Giả Quốc Tế về chủ đề Giải Mã Giấc Mơ tại hơn 43 quốc gia.

Kaya từng là ca sỹ hàng đầu tại Canada. Tuy nhiên, gần 20 năm trước, ông đã quyết định từ  bỏ tất cả, dành nhiều năm sống như một ẩn sĩ ở Quebec (Canada), không nói chuyện với bất cứ ai, làm bạn với sự im lặng và thế giới trong mơ là nơi trú ẩn duy nhất của ông.

Vào những năm 90, trong giai đoạn căng thẳng kéo dài nhiều năm, ông bắt đầu thực hành phương pháp phân tích giấc mơ để khám phá ý nghĩa của những cơn ác mộng liên tiếp hàng đêm của mình. Cuối cùng ông cũng chạm đến trạng thái tâm bình an và điều đó thúc đẩy ông tiếp tục cống hiến cuộc đời mình cho một nghiên cứu chuyên sâu về các lĩnh vực của những giấc mơ.

Năm 2001, Kaya và Christiane (vợ ông) đã thành lập tổ chức đào tạo và xuất bản phi lợi nhuận Universe / City Mikaël (UCM). Kể từ đó, một nhóm nhà văn, biên tập và dịch giả, cũng như hơn 500 tình nguyện viên ở nhiều quốc gia, đã cùng nhau tạo nên những kỳ tích của trường đào tạo UCM trên toàn thế giới.

Chương trình Đào tạo phương pháp Giải mã Giấc mơ- Dấu hiệu-Biểu tượng DSSI tại Canada và Châu Âu dành cho các bác sĩ, nhà trị liệu và giáo viên. Kaya cũng cung cấp chương trình giáo dục miễn phí cho hơn 15.000 trẻ em trên khắp Ấn Độ và các nước khác nhằm giúp trẻ em khám phá được tiềm năng thánh thiện và mục tiêu của cuộc sống qua thông điệp của giấc mơ.

Nhật Ký Tâm Linh Của Cô Bé 9 Tuổi là cuốn nhật ký của cô bé Kasara 9 tuổi ghi lại những trải nghiệm mỗi ngày của mình. Cô bé học cách thấu hiểu cuộc sống thông qua việc giải nghĩa các biểu tượng và dấu hiệu của những sự kiện xảy ra hàng ngày.

Qua con mắt trẻ thơ, Kasara đưa chúng ta vào tâm điểm Trí Tuệ Vũ trụ, điểm trọng yếu của đời sống khai tâm. Những vị tu sĩ Tây Tạng, những vị thầy cổ xưa của mọi tôn giáo, từ nhiều chiều kích tâm linh, giờ được tái sinh trong những đứa trẻ mới; đó là trẻ em Màu Chàm (Indigo children), trẻ em thời đại Bảo Bình (Aquarius), là hiện thân của CHÂN LÝ, những Tinh Nhi (the star children).

Kasara là một Thạc sĩ tâm linh, một triết gia của thời hiện đại, và cũng là con gái của thầy Kaya Muller. Kasara đại diện cho thế hệ trẻ, cho thời đại năng lượng mới. Vì cô đã được nuôi dưỡng trong môi trường tâm linh và nghệ thuật, giúp cô phát triển đầy đủ những phẩm chất thiên thần. Và giờ cô đi khắp nơi, giúp cho thế hệ trẻ, cũng như những gia đình trẻ phát triển những phẩm chất thánh thiêng ấy.

Kasara hiện giờ làm việc và quản lý một số dự án, cả nghệ thuật và văn học, cho nhà xuất Universe/City Mikaël (UCM) (www.ucm.ca). Lòng vị tha là một phần không thể thiếu trong đời sống của cô. Thông qua sự sáng tạo và rạng rỡ của mình, Kasara truyền cho tất cả chúng ta tuổi trẻ và trí tuệ với tất cả sự rạng ngời của cô.

Chi Chi 

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

Tin tài trợ

Bai-viet-hay
Trang tin điện tử Phunuhiendai.vn - Dành cho phụ nữ Năng động - Tự tin - Sành điệu
Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần quảng cáo C.A.M (C.A.M Media)
VPGD: Phụ Nữ Hiện Đại, Số 55 Nguyễn Thị Minh Khai & 156 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM
(CSED - TT Hỗ trợ và Phát triển Doanh nghiệp TPHCM)
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thùy Trang - ĐT: 0908 401046 - Email: thuytrang@phunuhiendai.vn
Phụ trách biên tập: Hạnh Chi - ĐT: 0909647078 - Email: hanhchi@phunuhiendai.com.vn - hanhchi1975@gmail.com
Giấy phép hoạt động: GP lần 1 năm 2010; Giấp phép lần 2 - Số 54/ GP - STTTT cấp ngày 27/12/2016.
Vui lòng ghi rõ nguồn phunuhiendai.vn khi sử dụng thông tin từ website này.

Thông tin phụ nữ hiện đại

  • Slide
  • Slide
  • Slide
  • Slide
Xem thêm