Hai nhà quản lý giáo dục quốc tế dày dạn kinh nghiệm điều hành 2 cơ sở mới của VAS

Hệ thống Trường Quốc tế Việt Úc (VAS) sẽ chính thức đưa vào hoạt động 2 cơ sở mới Sala Mega Campus ở quận 2 và Riverside Mega Campus ở quận 7 vào tháng 8/2018. VAS chào đón sự tham gia của hai nhà quản lý giáo dục quốc tế dày dạn kinh nghiệm vào đội ngũ điều hành và phát triển hệ thống cơ sở của VAS.

Ông Clive Keevil, đến từ Úc, là Giám đốc Điều hành phụ trách Sala Mega Campus, Quận 2 và ông Neville Sherman, đến từ Anh Quốc là Giám đốc Điều hành Riverside Mega Campus, Quận 7. Cả hai Giám đốc Điều hành Cơ sở mới đều là những nhà giáo có hơn 30 năm kinh nghiệm trên lĩnh vực quản lý các trường quốc tế trên thế giới. Đây là một bước phát triển chiến lược của VAS, sau thành công tại cơ sở Garden Hills Gò Vấp, nhằm tiếp tục mở rộng mô hình giáo dục song ngữ quốc tế tại Quận 2 và Quận 7 trong năm học 2018-2019.

Ông Clive Keevil – Giám đốc Điều hành Cơ sở Sala Mega Campus, Quận 2

Phần lớn sự nghiệp giáo dục của ông Clive Keevil liên quan đến phát triển, điều hành các trường quốc tế bao gồm cả kiểm định chất lượng và giám sát các dự án đổi mới sáng tạo. Từng sống tại TP.HCM và là Hiệu trưởng Điều hành của một trường quốc tế tại TP. HCM, ông am hiểu sâu sắc văn hóa cũng như nhu cầu về giáo dục của các gia đình Việt Nam.

Ông Neville Sherman, phụ trách điều hành và phát triển dự án Riverside Mega Campus, Quận 7.

Trong khi đó, ông Neville Sherman có hơn 35 năm kinh nghiệm và từng quản lý điều hành các trường quốc tế liên cấp quy mô lớn tại các nước Trung Đông. Cả hai ông Clive và Neville sẽ tham gia vào Ban Điều dành Cấp cao để đồng bộ hóa hoạt động của toàn hệ thống Trường Quốc tế Việt Úc thông qua việc quản lý nhóm các cơ sở của VAS.

Việc mời các nhà quản lý giáo dục quốc tế giàu kinh nghiệm tham gia vào ban điều hành là chiến lược đón đầu của VAS nhằm cập nhật nhanh nhất các phương pháp vận hành tối ưu, trau dồi tư duy, phát triển mô hình giáo dục tiên tiến và gia tăng các hoạt động cộng thêm cho học sinh. Ngoài việc cải tiến hệ thống vận hành các trường học, đồng bộ và chuẩn hóa chất lượng chương trình đào tạo quốc tế; cả hai Giám đốc Điều hành cơ sở mới sẽ tập trung vào các hoạt động tăng cường sự hợp tác giữa gia đình và nhà trường và bổ trợ từng giai đoạn phát triển của học sinh từ mầm non đến khi tốt nghiệp trung học.

Cả hai cơ sở mới đều có phong cách kiến trúc hiện đại và cơ sở vật chất tiên tiến

VAS hiện có 7 cơ sở tại thành phố Hồ Chí Minh, đào tạo liên cấp từ mầm non đến trung học phổ thông theo hệ song ngữ. VAS là thành viên Trường Quốc tế của Cambridge (Cambridge International School) giảng dạy Chương trình phổ thông Cambridge song song với Chương trình Văn hóa Quốc gia.

Hai cơ sở mới Sala tại Quận 2 và Riverside tại Quận 7 sẽ chính thức hoạt động vào tháng 8/2018, có khả năng chào đón 2000 học sinh mỗi cơ sở. Hội thảo tìm hiểu về chương trình học tại VAS, cơ hội nhận học bổng tuyển sinh tại 2 cơ sở mới cũng như giao lưu với ông Clive Keevil và ông Neville Sherman sẽ được diễn ra vào ngày 21/4/2018 tại Khách sạn Sofitel Saigon. Đăng ký qua số hotline: 0911 267 755 hoặc events.vas.edu.vn.

 

Chi Chi 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

Tin tài trợ

Bai-viet-hay
Trang tin điện tử Phunuhiendai.vn - Dành cho phụ nữ Năng động - Tự tin - Sành điệu
Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần quảng cáo C.A.M (C.A.M Media)
VPGD: 194 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, Tp.HCM
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thùy Trang - ĐT: 0908 401046 - Email: thuytrang@phunuhiendai.vn
Phụ trách biên tập: Hạnh Chi - ĐT: 0909647078 - Email: hanhchi@phunuhiendai.com.vn - hanhchi1975@gmail.com
Giấy phép hoạt động: GP lần 1 năm 2010; Giấp phép lần 2 - Số 54/ GP - STTTT cấp ngày 27/12/2016.
Vui lòng ghi rõ nguồn phunuhiendai.vn khi sử dụng thông tin từ website này.

Thông tin phụ nữ hiện đại

  • Slide
  • Slide
  • Slide
  • Slide
Xem thêm