Đêm nhạc tình ca Pháp – Vườn Yêu – Jardin D’amour

Vào lúc 20h00 ngày 19/5/2018 tại nhà hát VOH Music One sẽ mang đến cho quý vị một chương trình âm nhạc thật lãng mạn mà bản thân tên chương trình và dòng nhạc tình ca Pháp đã nói lên điều đó. Nhạc Pháp đã một thời từng là biểu tượng của tình yêu thời thanh niên vào những thập niên trước, dòng nhạc tình này luôn có sự lịch lãm trong ca từ, giai điệu thì luôn ngọt ngào và nhịp điệu thì luôn gắn với một điệu khiêu vũ nào đó mà chúng ta đã rất quen.

Đêm nhạc Vườn Yêu | Jardin D’amour khơi gợi lại những bài hát đã đi vào lòng người nhiều thế hệ, với lối hòa âm tinh tế của những nhạc cụ không thể thiếu như Accordion, Mandolin, Violin… cùng hòa thanh với dàn nhạc hiện đại với mong muốn mang lại sự say đắm của người chơi nhạc lẫn người nghe nhạc Những giọng ca nhiều thế hệ sẽ cùng biểu diễn nhiều tác phẩm nhạc Pháp lời Việt cũng như nhạc Việt lời Pháp, chắc chắn sẽ cùng khán giả trở về kỷ niệm với những khoảng trời đầy yêu thương thời tuổi trẻ, các giọng ca mới cũng như ca khúc mới cũng sẽ mang thêm màu sắc tươi mới và cái nhìn của tuổi trẻ ngày nay về dòng nhạc này.

Đây là đêm nhạc Pháp duy nhất trong năm 2018 mà nhà hát VOH Music One tổ chức cùng với phòng trà Tiếng Xưa mong muốn cùng được trải nghiệm với khán giả về một dòng nhạc đã đi vào tiềm thức vì mỗi khi nghe hát lại, đâu đó chúng ta sẽ thầm hát theo vì khi được khơi gợi, nó sẽ ùa về như những kỷ niệm đẹp nhất trong đời người.

Các tác phẩm được chọn lọc và được dàn dựng mỹ thuật, thể hiện nhiều hình thức và nhiều cảm xúc khác nhau như ca khúc với điệu Valse nồng nàn Sous le ciel de Paris, hay ca khúc trong tác phẩm nổi tiếng Belle | Thằng gù nhà thờ Đức Bà, các bài Lãng du, La Maritza của ca sĩ Sylvie Vartan… sẽ không thể không nhắc tới với một đêm nhạc đặc biệt này.

Biên tập: NS. Vũ Xuân Hùng | Xuân Hòa

GĐ Sản xuất & Hòa âm: NS. Đức Thịnh

Đạo diễn: Thanh Hải

Ban nhạc: Music One

Đơn vị tổ chức và thực hiện: Nhà Hát VOH Music One, Phòng Trà Tiếng Xưa, Năm Sao Media

Ca sĩ: Paolo, Thanh Hoa, Julie Thanh Nguyên, Trọng Khương, Thúy Huyền, Ngọc Ánh, Hoàng Đức Huy, Đoàn Anh – Mỹ Dung và Nhóm PMC trình diễn

 

(Nguồn: VOH Music One)

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

Tin tài trợ

Bai-viet-hay
Trang tin điện tử Phunuhiendai.vn - Dành cho phụ nữ Năng động - Tự tin - Sành điệu
Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần quảng cáo C.A.M (C.A.M Media)
VPGD: 194 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, Tp.HCM
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thùy Trang - ĐT: 0908 401046 - Email: thuytrang@phunuhiendai.vn
Phụ trách biên tập: Hạnh Chi - ĐT: 0909647078 - Email: hanhchi@phunuhiendai.com.vn - hanhchi1975@gmail.com
Giấy phép hoạt động: GP lần 1 năm 2010; Giấp phép lần 2 - Số 54/ GP - STTTT cấp ngày 27/12/2016.
Vui lòng ghi rõ nguồn phunuhiendai.vn khi sử dụng thông tin từ website này.

Thông tin phụ nữ hiện đại

  • Slide
  • Slide
  • Slide
  • Slide
Xem thêm