Cùng tham gia Đường chạy “Resolution Run 2018” với thông điệp sống khỏe mạnh hơn

Sun Life Việt Nam tài trợ chính cho Giải chạy bộ “Sun Life Việt Nam – Đường chạy Khởi đầu tỏa sáng 2018”, với thông điệp sống khỏe mạnh hơn. Sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 25/3/2018 tại Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Với mục đích “Giúp Khách hàng đạt được an toàn tài chính trọn đời và tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh hơn”, Tập đoàn Sun Life Financial trên toàn cầu không chỉ mang đến sự an tâm tài chính qua các giải pháp đầu tư bảo hiểm, quản lý tài sản đa dạng mà còn cam kết giúp khách hàng và cộng đồng cải thiện sức khỏe. Đường chạy Resolution Run 2018 nằm trong chuỗi hoạt động nâng cao nhận thức cộng đồng về tầm quan trọng và giúp xây dựng thói quen tốt cho sức khỏe. Đây là giải chạy bộ đầu tiên do Sun Life Việt Nam tài trợ chính.

Cán bộ, nhân viên Sun Life Việt Nam tham gia một hoạt động thể thao ngoài trời

Tại Châu Á, Sun Life là nhà tài trợ chính cho các cuộc chạy Resolution Run thường niên tại Hồng Kông, Philippines, Malaysia, Indonesia và năm nay mở rộng đến Việt Nam để giúp người dân nâng cao nhận thức về sức khỏe và tập luyện thể dục thể thao.

Ban Tổ chức cho biết, Giải chạy bộ này dự kiến sẽ thu hút khoảng hơn 2.000 vận động viên chuyên và không chuyên, nhân viên và tư vấn tài chính của Sun Life Việt Nam cũng như những người yêu thích chạy bộ trên địa bàn và các tỉnh, thành lân cận tại Tp. Hồ Chí Minh.

Print

Là hoạt động mang tính cộng đồng cao, đường chạy Resolution Run 2018 sẽ là một sân chơi thú vị cho những người yêu thích và ủng hộ việc xây dựng thói quen rèn luyện sức khỏe và lối sống năng động. Với một cơ thể khỏe khoắn và tinh thần minh mẫn, bạn có thể vững tâm theo đuổi những dự định, ước mơ của mình. Đây cũng là một cơ hội tuyệt vời để mọi người khởi động một năm mới tràn đầy hứng khởi và năng lượng tích cực. Hãy tham gia Resolution Run 2018 để trải nghiệm và truyền cảm hứng đến tất cả mọi người cho một cuộc sống khỏe mạnh!

Resolution Run 2018 là sự kiện chạy bộ do công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam tài trợ và và công ty TNHH Vượt Kỳ Vọng tổ chức:

  • Thời gian: Từ 06h00 đến 10h00 ngày Chủ Nhật, 25/03/2018.
  • Địa điểm: xuất phát tại số 10 đường Tân Trào, Tân phú, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
  • Đường chạy: 5KM và 10KM
  • Đối tượng tham gia: Chương trình dành cho mọi đối tượng yêu thích chạy bộ, mong muốn và tự nguyện tham gia chương trình.
  • Thời gian nhận bộ quà tặng và mã số chạy bộ:  Trong ba ngày: Thứ Ba, Thứ Tư và Thứ Năm (từ ngày 20-23/3/2018) tại Trung tâm Kinh doanh và Dịch vụ Khách hàng Sun Life Việt Nam, 258 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, Tp.HCM

Để biết thêm chi tiết về đường chạy, vui lòng xem tại trang http://resolutionrun.com.vn

 

Minh Minh

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

 

Bai-viet-hay
Trang tin điện tử Phunuhiendai.vn - Dành cho phụ nữ Năng động - Tự tin - Sành điệu
Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần quảng cáo C.A.M (C.A.M Media)
VPGD: 194 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, Tp.HCM
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thùy Trang - ĐT: 0908 401046 - Email: thuytrang@phunuhiendai.vn
Phụ trách biên tập: Hạnh Chi - ĐT: 0909647078 - Email: hanhchi@phunuhiendai.com.vn - hanhchi1975@gmail.com
Giấy phép hoạt động: GP lần 1 năm 2010; Giấp phép lần 2 - Số 54/ GP - STTTT cấp ngày 27/12/2016.
Vui lòng ghi rõ nguồn phunuhiendai.vn khi sử dụng thông tin từ website này.

Thông tin phụ nữ hiện đại

  • Slide
  • Slide
  • Slide
  • Slide
Xem thêm