Bếp trưởng Ý mang món bò trứ danh chuẩn sao đến Sài Gòn

Bếp trưởng Andrea Spagoni của nhà hàng Beefbar trứ danh đạt chuẩn sao Michelin tại Hong Kong sẽ tiếp quản gian bếp của Reflections – nhà hàng cao cấp của khách sạn Caravelle Saigon và phục vụ thực khách trong ba đêm liên tiếp tháng 4.

Trong ba buổi tối ngày 14, 15 và 16 tháng 04, đầu bếp người Ý sẽ chuẩn bị cho thực khách một thực đơn năm món hảo hạng từ Beefbar – nhà hàng nổi tiếng với các món bò đạt chuẩn sao duy nhất tại Hong Kong, được vinh danh trong năm 2017 bởi Bảng vàng Michelin Hong Kong Macau vào tháng 11 chỉ sau một năm mở cửa.

Sinh ra và lớn lên tại miền Bắc nước Ý, Spagoni vừa tiếp thu các kỹ năng gia truyền tại quê hương vừa kết hợp chúng nhuần nhuyễn với tư tưởng cấp tiến từ nơi ông thực hành các khóa huấn luyện nấu ăn của mình tại Học viên Ẩm thực G. Colombatto ở thàng phố Turin. Spagoni bắt đầu con đường nấu ăn chuyên nghiệp của mình với vị trí phụ bếp trong một gian bếp địa phương trước khi chuyển ra nước ngoài và làm việc tại những nhà hàng nổi tiếng ở Harrods, Luân Đôn.

Andrea Spagoni

Với sự tận tâm, tỉ mỉ và cách tiếp cận đầy tinh tế với thực phẩm, trong 20 năm sự nghiệp của mình, Spagoni đã cống hiến cho sự thành công của những nhà hàng nổi tiếng như Rossini tại Florence, Le Siepi tại Turin và NOBU tại Luân Đôn. Năm 2010, ông nắm giữ vai trò đồng sở hữu và Bếp trưởng điều hành tại Ristorante Pier Bussetti – nơi nhận được ngôi sao Michelin danh giá chỉ sau năm tháng vận hành.

Thời gian vừa qua, Spagoni là Bếp trưởng điều hành của Beefbar Hong Kong, một nhà hàng bò mang phong cách đương đại, sử dụng nguồn nguyên liệu được kiểm định khắt khe từ các trang trại hàng đầu của Mỹ, Úc, Nhật và Hàn Quốc. Sự kì công và độc đáo trong việc cho ra đời những miếng bò thượng hạng tốt nhất thế giới tại Beefbar đã đưa nhà hàng trở thành điểm đến cho những thực khách sành ăn và yêu thích món ăn này.

Tại nhà hàng Reflections (Tầng 03, Khách sạn Caravelle Saigon, 19-23 Công trường Lam Sơn, Quận 1), thực đơn cao cấp của Spagoni sẽ giới thiệu các món ăn đặc trưng nhất của Beefbar.
Bữa tối với đầu bếp Spagoni có giá 3,655,000++ vnđ đã bao gồm rượu hoặc 2,600,000++ vnđ chưa bao gồm rượu.

Phụ Nữ Hiện Đại & Caravelle Saigon
*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media

Tin tài trợ

Bai-viet-hay
Trang tin điện tử Phunuhiendai.vn - Dành cho phụ nữ Năng động - Tự tin - Sành điệu
Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần quảng cáo C.A.M (C.A.M Media)
VPGD: Phụ Nữ Hiện Đại, Số 55 Nguyễn Thị Minh Khai & 156 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM
(CSED - TT Hỗ trợ và Phát triển Doanh nghiệp TPHCM)
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thùy Trang - ĐT: 0908 401046 - Email: thuytrang@phunuhiendai.vn
Phụ trách biên tập: Hạnh Chi - ĐT: 0909647078 - Email: hanhchi@phunuhiendai.com.vn - hanhchi1975@gmail.com
Giấy phép hoạt động: GP lần 1 năm 2010; Giấp phép lần 2 - Số 54/ GP - STTTT cấp ngày 27/12/2016.
Vui lòng ghi rõ nguồn phunuhiendai.vn khi sử dụng thông tin từ website này.

Thông tin phụ nữ hiện đại

  • Slide
  • Slide
  • Slide
  • Slide
Xem thêm