“Bạn là triệu phú”: Cẩm nang chọn đúng nghề, làm đúng việc cho giới trẻ

Sau 2 năm chuẩn bị, trung tuần tháng 12/1015, “Bạn là triệu phú” – cuốn sách cẩm nang về Công cụ chọn nghề, hành nghề do các chuyên gia tư vấn đào tạo của Công ty Công ty TNHH Tư Vấn & Đào Tạo Cân Bằng (Balance) đã chính thức ra mắt bạn đọc. 

Vấn đề hướng nghiệp và làm sao để không bị thất nghiệp mà có thu nhập cao luôn là đề tài nóng đối với tất cả mọi người. “Bạn là triệu phú” ra đời xuất phát từ tâm huyết của nhóm tác giả với mong muốn góp phần giảm: 75% học sinh thiếu hiểu biết về nghề chọn học, 20% sinh viên tốt nghiệp không tìm được việc, 60% làm trái ngành, thu nhập thấp, không ổn định, 94% sinh viên ra trường phải được đào tạo lại.

Bia sach Ban la trieu phu- web

Là cuốn sách khá đặc biệt về hướng nghiệp dành cho các bạn trẻ và các bậc phụ huynh, “Bạn là triệu phú” còn độc đáo bởi sự kết hợp giữa sách đọc minh họa và phần mềm kiểm tra, trắc nghiệm online tại website www.banlatrieuphu.com giúp các bạn trẻ hiểu về tính cách chính mình để lựa chọn công việc yêu thích, đúng sở trường và đam mê.

Với góc nhìn và kinh nghiệm thực tế từ môi trường doanh nghiệp, nhóm tác giả “Bạn là triệu phú” tạo ra một bộ công cụ “chọn nghề, hành nghề” theo cách trực quan, sinh động. Cuốn sách đi từ nhu cầu trên thị trường lao động để tư vấn, giới thiệu và định hướng nghề nghiệp cho giới trẻ. Lời giải đáp cho những câu hỏi như “Có bao nhiêu nghề? Mỗi nghề có công việc gì, trách nhiệm gì? Nếu đảm nhận công việc yêu thích, chúng ta sẽ đối diện khó khăn gì và cơ hội thăng tiến ra sao, có thể thành công và hạnh phúc không?” đều nằm trong “Bạn là triệu phú”.

Sách “Bạn là triệu phú” không chỉ giúp ích cho các bạn trẻ đang phân vân trước nhiều ngã rẽ của cuộc đời, mà còn cần thiết cho phụ huynh, giáo viên đang thực hiện công tác hướng nghiệp cho con em, học sinh. Đối với học sinh, sinh viên, đây là bức tranh mô tả sống động các cơ hội nghề nghiệp khác nhau, bước đầu cho các em làm quen môi trường doanh nghiệp thưc tế và sớm xác định hướng đi đúng đắn con đường tương lai. Trong khi đó, đối với giáo viên và phụ huynh, quyển sách cung cấp thông tin hướng nghiệp, giúp họ theo sát giới trẻ. Còn với người đi làm, “Bạn là triệu phú” cho biết cách đầu tư năng lực để thăng tiến, đạt thu nhập cao…

Cuốn sách cũng là nguồn tham khảo quý giá dành cho doanh nghiệp về cách thức xây dựng tổ chức, phương pháp giao việc, đánh giá nhân viên, thúc đẩy đội ngũ hoàn thành mục tiêu và sàng lọc, tuyển dụng, bổ nhiệm, phát triển nguồn lao động phù hợp.

Sách do Công ty Balance liên kết xuất bản cùng NXB Tổng hợp TP.HCM tháng 12/2015.

Sách dày 624 trang; Giá bán: 150.000 đồng.

Độc giả tìm hiểu thông tin chi tiết tại www.balance.com.vn 

Hotline 08 3925 7290, (08) 3925 6011.

Thùy Trang/ TT cung cấp bởi công ty Balance

Tin tài trợ

Bai-viet-hay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang tin điện tử Phunuhiendai.vn - Dành cho phụ nữ Năng động - Tự tin - Sành điệu
Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần quảng cáo C.A.M (C.A.M Media)
VPGD: 194 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, Tp.HCM
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thùy Trang - ĐT: 0908 401046 - Email: thuytrang@phunuhiendai.vn
Phụ trách biên tập: Hạnh Chi - ĐT: 0909647078 - Email: hanhchi@phunuhiendai.com.vn - hanhchi1975@gmail.com
Giấy phép hoạt động: GP lần 1 năm 2010; Giấp phép lần 2 - Số 54/ GP - STTTT cấp ngày 27/12/2016.
Vui lòng ghi rõ nguồn phunuhiendai.vn khi sử dụng thông tin từ website này.

Thông tin phụ nữ hiện đại

  • Slide
  • Slide
  • Slide
  • Slide
Xem thêm