Ajinomoto đồng hành cùng Dàn nhạc Giao hưởng Việt Nam

Năm 2018 đánh dấu cột mốc quan trọng trong mối quan hệ ngoại giao giữa hai nước Việt – Nhật: Kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Nhật Bản. Ajinomoto Việt Nam vinh hạnh tiếp tục đồng hành cùng Dàn nhạc Giao hưởng Việt Nam mang đến không gian âm nhạc đậm chất cổ điển.

Đặc biệt, VNSO sẽ đến thăm và biểu diễn tại thành phố Tokyo và Osaka, Nhật Bản vào trung tuần tháng 7 năm nay. Chuyến lưu diễn đặc biệt này không chỉ giới thiệu âm nhạc Việt Nam đến khán giả Nhật Bản, mà còn mang ý nghĩa thúc đẩy giao lưu văn hóa, quan hệ ngoại giao giữa hai nước cũng như tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau giữa hai dân tộc. Tập đoàn Ajinomoto Nhật Bản đã quyết định tài trợ 2 triệu Yên cho chuyến lưu diễn nhân sự kiện đặc biệt này.

Bên cạnh giới thiệu những sản phẩm thực phẩm chất lượng, an toàn và phù hợp với khẩu vị người tiêu dùng, Công ty Ajinomoto đã và đang đồng hành cùng Dàn nhạc Giao hưởng Việt Nam mang đến những bữa ăn âm nhạc đặc sắc nhằm nâng cao chất lượng đời sống tinh thần cho người Việt.

Dàn nhạc Giao hưởng Việt Nam (Vietnam National Symphony Orchestra – VNSO) được tái thành lập từ năm 1984 và là dàn nhạc giao hưởng chuyên nghiệp toàn thời gian tại Việt Nam. Dưới sự chỉ đạo của nhạc trưởng Honna Tetsuji – nghệ sĩ Nhật Bản dàn dặn kinh nghiệm chỉ huy ở nhiều dàn nhạc lớn, VNSO đã biểu diễn thành công trên nhiều sân khấu quốc tế. VNSO đã và đang trở thành đại diện cho âm nhạc Việt Nam thực hiện vai trò làm cầu nối giao lưu, trao đổi văn hóa nghệ thuật và phát triển mối quan hệ hữu nghị giữa Việt Nam và các nước trên thế giới.

Ajinomoto và chặng đường đồng hành cùng âm nhạc cổ điển Việt Nam - Ảnh 1.

Gắn bó cùng VNSO tổ chức 120 buổi hòa nhạc từ năm 2005, Ajinomoto Việt Nam được ghi nhận là một trong những đơn vị đầu tiên đồng hành và có những đóng góp đáng kể đến sự phát triển của dàn nhạc. Bên cạnh đó, công ty mong muốn mang âm nhạc giao hưởng đến gần hơn với khán thính giả, từ đó truyền tải thông điệp hạnh phúc đến với cộng đồng. Trong lần đồng thành thứ 13 năm nay, Ajinomoto Việt Nam và VNSO hứa hẹn sẽ mang đến những giai điệu âm nhạc lay động trái tim người yêu nhạc và trên hết là đóng góp vào sự phát triển của nền âm nhạc cổ điển nước nhà.

Ajinomoto và chặng đường đồng hành cùng âm nhạc cổ điển Việt Nam - Ảnh 2.

Được thành lập từ năm 1991 với những kinh nghiệm trong lĩnh vực thực phẩm, bên cạnh việc mang đến người tiêu dùng các sản phẩm gia vị, thực phẩm “Ngon hàng đầu”, Công ty Ajinomoto Việt Nam hiện đang triển khai các dự án đóng góp cho sức khỏe và dinh dưỡng cộng đồng như: Dự án bữa ăn học đường thông qua triển khai phần mềm xây dựng thực đơn cân bằng dinh dưỡng tại các trường tiểu học có bếp ăn bán trú; Dự án phát triển hệ thống dinh dưỡng Việt Nam phối hợp cùng viện dinh dưỡng và Đại học Y Hà Nội xây dựng hệ thống đào tạo dinh dưỡng tại các trường Đại học Y trên toàn quốc và thiết lập hệ thống luật, quy định liên quan đến dinh dưỡng để hỗ trợ cán bộ trong công tác chuyên môn; Xây dựng trung tâm đào tạo ẩm thực Ajinomoto Cooking Studio…

Đêm diễn chính thức đầu tiên khởi động chuỗi hòa nhạc đặt vé trước 2018 sẽ diễn ra tại Nhà hát Opera Hà Nội vào ngày 27/03/2018.

Thông tin chi tiết chương trình vui lòng truy cập địa chỉ https://www.facebook.com/dnghvn.vnso/.

Tin tài trợ

Bai-viet-hay
Trang tin điện tử Phunuhiendai.vn - Dành cho phụ nữ Năng động - Tự tin - Sành điệu
Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần quảng cáo C.A.M (C.A.M Media)
VPGD: Phụ Nữ Hiện Đại, Số 55 Nguyễn Thị Minh Khai & 156 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM
(CSED - TT Hỗ trợ và Phát triển Doanh nghiệp TPHCM)
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thùy Trang - ĐT: 0908 401046 - Email: thuytrang@phunuhiendai.vn
Phụ trách biên tập: Hạnh Chi - ĐT: 0909647078 - Email: hanhchi@phunuhiendai.com.vn - hanhchi1975@gmail.com
Giấy phép hoạt động: GP lần 1 năm 2010; Giấp phép lần 2 - Số 54/ GP - STTTT cấp ngày 27/12/2016.
Vui lòng ghi rõ nguồn phunuhiendai.vn khi sử dụng thông tin từ website này.

Thông tin phụ nữ hiện đại

  • Slide
  • Slide
  • Slide
  • Slide
Xem thêm